Vỉ Nhựa Thoát Nước - Giải Pháp Sân Vườn Trên Mái

Ngày  nay với thời đại bê tông hóa, các khu dân cư, khu đô  thị đang phát triển mới rất chú trọng đến các hạng mục: cảnh quan, sân  vườn. Với những vườn treo, vườn đứng , những khu vườn đang được các kiến trúc sư, chủ đầu tư thực sự quan tâm và tạo nên điểm nhấn, không gian xanh cho cuộc sống của người dân đô thị.

Khái niệm “Vườn trên mái” đang ngày càng trở nên phổ biến trên các công trình. Vườn trên mái trên nóc nhà cao tầng, vườn trên mái trên bề mặt bê tông tầng hầm, vườn  trên mái trên sân thượng, vườn trên mái trên nóc các công trình đỗ xe công cộng… đang ngày càng xuất hiện nhiều trong các khu đô thị mới.

 

 

Hiểu được nỗi băn khoăn đó, THIÊN PHÚC đã sản xuất ra sản phẩm: “tấm thoát nước toàn phần plastic cell” hay còn gọi là vỉ thoát nước toàn phần plastic cell.( vỉ thoát nước) giúp thoát nước tối ưu cho việc phát triển làm vườn trên mái, vườn cây trên bề mặt bê tông tầng hầm. thi công tầng hầm, trồng cây trên sân thượng, khu thể thao, bãi đỗ xe, vỉa hè…

Với các cư dân thành thị, những khu vườn trên mái nhà là cơ hội để họ tự tay trồng và thưởng thức rau quả hữu cơ chất lượng đảm bảo 100% và khái niệm chống chống nóng mới cho sân thượng ra đời, làm tăng tuổi thọ của mái nhà, tạo ra không gian xanh, cảnh quan xanh mát tuyệt vời.

 

 

Mái nhà xanh, vườn cây trên mái, một khu vườn trên mái là cơ hội để mọi người sống gần gũi hơn với thiên nhiên.

Việc phủ xanh các sàn bê tông tạo gia nhưng không gian xanh, những khu vườn treo, những khoảng không xanh mát giúp cho con người thư giãn và giảm stress.

Vỉ thoát nước toàn phần plastic cell (Vỉ thoát nước plastic cell) của THIÊN PHÚC được làm bằng nhựa cứng, chịu tải trọng cao, dễ dàng lắp đặt trên mặt sàn, tường. Không chỉ có tác dụng thoát nước tốt, chống ngập úng cho mái nhà, sân vườn, vỉ thoát nước còn giúp chống nóng, cách âm, bảo vệ lớp chống thấm.

 

 

 

 

Các tin khác